095-5029889, 02-9078008

เรื่องสุขภาพที่คุณแม่ต้องรู้..เมื่อไม่ได้ อยู่ไฟหลังคลอด

คุณแม่คนที่ไม่ได้ อยู่ไฟหลังคลอด มักประสบปัญหาสุขภาพคล้ายๆ กันคือ ร่างกายทรุดโทรม เหนื่อยง่าย ไม่แข็งแรงเหมือนเก่า ทรวดทรงองค์เอวก็ไม่กระชับเข้ารูป แถมน้ำนมก็ยังมาน้อยอีกด้วย แต่พวกเขากลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้งหลังจากทาน สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ

อยู่ไฟหลังคลอด ภารกิจนี้อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย หรือไม่จำเป็นเชียวนะคะ เพราะจากประสบการณ์ตรงของคุณแม่หลายๆ ท่านที่ติดภารกิจเลี้ยงลูกควบคู่กับทำงานหนักจนไม่มีเวลา หรือไม่สะดวกไปเข้ารับบริการอยู่ไฟหลังคลอด ต่างคอนเฟิร์มว่าส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาวแน่

หลากหลายอาการป่วย ที่คุณแม่ต้องเจอ ถ้าไม่ได้ อยู่ไฟหลังคลอด 

  • น้ำนมน้อย
  • สุขภาพร่างกายทรุดโทรมลงเรื่อยๆ
  • หุ่นที่เคยเฟิร์มกระชับเริ่มเผละ พุงป่อง
  • เหนื่อยง่าย
  • ปวดเมื่อยเนื้อตัวแก้ไม่หาย 

 

โชคดีที่ในยุคนี้ เทคโนโลยีทางการแพทย์มีความก้าวหน้าไปมาก มีงานวิจัยเกี่ยวกับ สมุนไพร พัฒนาเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงร่างกายหลากหลายขนาน จนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง คุณแม่จึงมีทางเลือกในการแก้ปัญหาสุขภาพมากขึ้น อย่างเช่น ปัญหาอาการเจ็บป่วยของคุณแม่ที่ไม่ได้เข้ารับบริการอยู่ไฟหลังคลอดนั้น ปัจจุบันมีการค้นคว้านำสมุนไพรหลากหลายชนิดมาสกัดเป็นยาบำรุงร่างกายเพื่อคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ ซึ่งคุณแม่หลายคนได้ทดลองทาน Prim Herb หรือ สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เพียงสองอาทิตย์ก็กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

Prim Herb สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ประกอบไปด้วยสมุนไพร 8 ชนิดที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ปลอดภัยสำหรับร่างกายเพราะไม่ผสมสารเคมีและแอลกอฮอลล์ ไม่มีส่วนผสมของอาหารกลุ่มเสี่ยง และเป็นที่รู้จักในกลุ่มคุณแม่มานานกว่า 30 ปีแล้ว พริมเฮิร์บยังได้รับการรับรองจาก สถาบัน IFRPD (ม.เกษตรศาสตร์) ทะเบียนยาเลขที่ G 672/59 จึงมั่นใจได้ว่าไม่ใส่สารอันตรายแน่นอน 

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ facebook.com/primpremium

หรือเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.marketherballize.com/prim.php

ผลตอบรับหลังจากทานสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ แม่ๆ หลายท่านที่ทานพริมเฮิร์บทุกวันๆ ผิวพรรณจะกลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีน้ำนม มดลูกเข้าอู่ไว ประจำเดือนมาปกติ เห็นผลทันใจกันถ้วนหน้า จนต้องขอแชร์เคล็ดลับดีๆ ผ่านโซเชียล ให้กับคุณแม่ท่านอื่นได้สวยสดใสไปพร้อมๆ กันด้วย มาดูกันค่ะว่าแต่ละท่านมีประสบการณ์อย่างไรกันบ้าง

 

 

คุณแม่เดียร์ ก่อนทาน Prim Herb

เพิ่งรู้ว่าการอยู่ไฟหลังคลอดจำเป็นมากๆ เมื่อสมัย 10 ปีที่แล้ว ร้านอยู่ไฟ หรือบริการอยู่ไฟถึงบ้านก็ไม่ได้หาง่ายๆ แบบสมัยนี้นะคะ เดียก็เลยไม่ได้อยู่ไฟ  เพราะแถวบ้านไม่มี  ลูกก็เล็กออกไปไหนก็ลำบาก แต่ตอนนั้นก็คิดว่าคงไม่เป็นไรน่า เราแข็งแรงจะตาย

พอมาตอนนี้เป็นไงล่ะ!!  จากคนที่แข็งแรงมากๆ กลายเป็นคนที่เจ็บออดๆ แอดๆ ไม่เฟรช เหนื่อยง่าย มีปวดหลังปวดเอวเรื่้อรัง แต่ที่เป็นบ่อยที่สุดคือปวดเอว เวลาเดียจะลุกจะนั่งทีต้องค่อยๆ ลุกอย่างกับคนแก่เลยค่ะ ยิ่งอายุเยอะขึ้น อาการยิ่งแย่ลง พอฝนตั้งเค้าก็จะรู้สึกอาการหนาวๆ หนาวแบบคนไข้ขึ้น มือเท้าเย็น เพิ่งมารู้ทีหลังว่านี่คือสิ่งที่เค้าเรียกว่า “หนาวใน”เพราะไม่ได้อยู่ไฟนี่เอง

เอาไงดี คลอดมาแล้วตั้งสิบปี จะไปอยู่ไฟตอนนี้คงไม่ทันแล้ว มันต้องมีทางอื่นสิ เดียเลยปรึกษาเพื่อนที่เป็นเภสัชกร เค้าเลยแนะนำให้เดียให้ทานสนุมไพรตัวนี้ค่ะ “พริม” เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ช่วยแก้ปัญหาปวดเรื้อรัง แก้เลือดลมไม่ดี เนื่องจากไม่ได้อยู่ไฟ ซึ่งเป็นปัญหาที่เดียกำลังเป็นอยู่เลยค่ะ

หลังจากปล่อยปัญหามายาวนานถึงสิบปี คราวนี้ถึงเวลาดูแลร่างกายอย่างจริงจังแล้วสินะ  ตอนนี้เดียออกกำลังกายทุกวัน เคร่งครัดเรื่องอาหารการกิน และกินยาสมุนไพรบำรุงร่างกายด้วยค่ะ

อยากบอกน้องๆ นะ การอยู่ไฟหลังคลอดสำคัญมาก!! แต่ถ้าไม่สะดวกก็เลือกกินสมุนไพรแทนการอยู่ไฟก็ได้ ผลเช่นกันจ้า #พริม #prim

 

 

คุณแม่เดียร์ หลังทาน Prim Herb

มีแต่คนทักว่าไปเดียทำอะไรมา ช่วงนี้ผิวสวยเปล่งปลั่ง สงสัยป๊าแซนใจดีพาไปเข้าคอร์สเสริมความงามแน่ๆ ขอบอกว่าเปล่าเลยค่ะ!! ทั้งหมดนี้ต้องยกความดีความชอบให้ Prim Herb เค้าล่ะ

พี่เดียร์ทานสมุนไพรตัวนี้ตัวเดียวจริงๆ และอยากบอกว่าพริมเหมาะกับคนที่เป็นแม่อย่างเรามากๆ ขนาดพี่ว่าพี่แข็งแรงแล้วนะ แต่หลังคลอดลูกมานี่โทรมไปเยอะเลย ยิ่งพี่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง เลยเหมือนสะสมปัญหาทิ้งไว้เป็นสิบปี ยิ่งนานวันยิ่งแย่ลง เหนี่อยใจมากๆ กับอาการปวดเอวเรื่อรังจนยาแก้ปวดเอาไม่อยู่ ถ้าวันไหนกำเริบนี่คือทำอะไรไม่ได้เลย ต้องนอนอย่างเดียว แต่พอมาเริ่มทานพริม อาการปวดเอวเรื่้อรังก็ดีขึ้น รวมถึงอาการหนาวในเพราะไม่ได้อยู่ไฟก็ดีขึ้นด้วยค่ะ

อ้อ…ที่สำคัญ ทานพริมแล้วจะสวยขึ้นด้วยนะ เพราะพริมจะช่วยปรับฮอร์โมนและฟื้นฟูสุขภาพภายในของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าตาสดใสกว่าเดิมค่ะ

ส่วนเรื่องความปลอดภัยน้องๆไม่ต่องเป็นห่วงนะคะ เพราะเวลาพี่เดียจะกินยาอะไร ต้องศึกษาข้อมูลให้ชัวร์เรื่องความปลอดภัย พริมเค้าขายมานานกว่า 30 ปีแล้ว มีเลขทะเบียนยา และได้รับการรับรองจากสถาบัน IFRPD (ม.เกษตรศาสตร์) ปลอยภัยได้มาตรฐานแน่นอนจ้า

ถ้าใครถามว่าสมุนไพรไหนเหมาะกับแม่ที่สุด พี่ขอบอกว่าพริมค่ะ ทานแค่สองอาทิตย์ก็เห็นความแตกต่างแล้ว แต่จะเห็นผลอย่างที่คาดหวังช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสุขภาพพื้นฐานของตัวเองด้วยนะคะ สำหรับแม่เดียร์ พอผ่านไป 1 เดือนยิ่งน่าพอใจ ถึงพี่จะ 40 แล้ว  แต่พี่ยังสวยและสตรองมากนะเพราะพริมนี่แหละ 555555 #พริม #prim

 

            

 

คุณแม่หญิงก่อนทาน Prim Herb

สวัสดีค่ะ หญิงนะคะ ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูก3 แล้วค่ะ น้องแซมมี่คนเล็กสุดอายุ 4 เดือน และทุกท้องคือคลอดด้วยการผ่าคลอด  ต้องบอกเลยค่ะว่าปัญหาหลังการผ่าคลอดนี่เยอะจริงๆ

หญิงผ่านการผ่าคลอดถึงสามครั้ง แถมไม่ได้อยู่ไฟด้วยเพราะหน้าที่การงาน และต้องคอยดูแลลูกๆ  เวลาไปถ่ายละครค่ะ ทำให้สุขภาพร่างกายแย่ลงมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณที่หยาบกร้าน มดลูกไม่เข้าอู่หน้าท้องใหญ่เป็นห่วงยาง ที่สำคัญคือไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของแม่ผ่าคลอดเลยค่ะ พอไปบ่นกับเพื่อนสนิท เค้าเลยแนะนำให้หญิงลองกิน พริม สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ เกรดพรีเมี่ยม คัดสรรอย่างดีที่สุดเพื่อบำรุงร่างกายคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ

ยิ่งพอหญิงได้ไลน์ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและการผดุงครรภ์ไทยที่  line id : @prim หญิงยิ่งมั่นใจพริม นี่แหละที่จะตอบโจทย์ความต้องการของหญิงที่สุด   ที่สำคัญคือทำให้หญิงมั่นใจว่าปลอดภัยกับแม่ให้นมลูก เพราะแซมมี่เป็นเด็กนมแม่ร้อยเปอเซ็นต์ค่ะ

 

คุณแม่หญิง หลังทาน Prim Herb

 

เพื่อนๆ ที่มีลูกแล้วน่าจะเคยเจอปัญหาเดียวกับหญิง คือ รู้สึกได้เลยว่าร่างกายผู้หญิงที่ผ่านการคลอดลูกแล้วจะไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน  ยิ่งเป็นคุณแม่ลูก 3 แถมผ่าคลอดทุกท้องด้วยแบบหญิงปัญหาก็ยิ่งทวีคูณค่ะ

ถ้าถามว่าการผ่าคลอดบ่อยครั้ง เกิดความเสี่ยงอะไรบ้าง ต้องบอกเลยค่ะว่าปัญหาหลังการผ่าคลอดนี่เยอะกว่าคลอดธรรมชาติมากๆ  เพราะไม่ได้ทำให้มีแผลที่หน้าท้องเท่านั้น แต่ยังมีแผลที่มดลูกด้วย ยิ่งผ่าบ่อยเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีแผลที่มดลูกมากขึ้นเท่านั้น เวลาหญิงอุ้มน้องแซมมี่ หญิงจะรู้สึกเจ็บแผลที่หน้าท้องและเจ็บจี้ดข้างในไม่หายเสียที

บางครั้งก็ปวดเมื่อยตามกระดูกและตามร่างกายขึ้นมาซะเฉยๆ มดลูกเข้าอู่ช้า (หรือมดลูกขยายแล้วไม่หดตัวกลับหลังคลอดนั่นเองค่ะ) ทำให้มีน้ำคาวปลามากและไหลไม่หยุด จากแต่ก่อนที่เคยผิวพรรณสดใส ตอนนี้หญิงกลายเป็นคนผิวแห้ง หยาบกร้าน เหมือนคนมีอายุ ส่วนหุ่นนั้นไม่ต้องพูดถึง พังค่ะ พังขั้นสุด เพราะพุงเจ้ากรรมไม่ยุบเลยหลังคลอดแม้แต่เซ็นเดียว พอร่างกายแย่ จิตใจมันก็พาลจะห่อเหี่ยว….. จนบางครั้ง หญิงเครียดถึงขึ้นน้ำนมหดไปเลยก็มี ทั้งหมดนี้ความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่หญิงต้องเจอค่ะ หนักหนาเอาการที่สุดในชีวิตแล้วล่ะค่ะ

แต่เชื่อไหมคะว่า ทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นนี้ไม่นานก็หมดไป ตั้งแต่ที่หญิงได้รู้จัก Prim สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ที่ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพร่างกายคุณแม่หลังคลอดได้อย่างอยู่หมัด หญิงทานอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้ รู้สึกเลยค่ะว่าร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผิวพรรณกลับมาสดใส เปล่งปลั่ง และห่วงยางที่เอวค่อยๆลดลงด้วยค่ะ   Prim  ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพภายในผู้หญิง ขับน้ำคาวปลา  บำรุงเลือด และฟอกเลือดเสีย เหมือนช่วยคืนความสาว ความสดใส ให้หญิงอีกครั้งเลยค่ะ แถมยังช่วยบำรุงให้มีน้ำนมเยอะขึ้น ไม่เหม็นสาบคาวเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้หญิงมีน้ำนมสตอคให้แซมมี่ได้กินเต็มตู้เลยค่ะ

 

 

คุณแม่ธันวา หลังทาน Prim Herb

 

แม่ๆหลังมีลูกใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง

คุณแม่ต้องเลี้ยงน้องเอง ไม่ได้มีเวลาอยู่ไฟค่ะ  ส่วนมากจะมีปัญหาเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามร่างกาย ประจำเดือนมาไม่ปกติ น้ำนมก็น้อย

เพื่อนเลยแนะนำให้ลองทานพริมสิ  เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟนะ ช่วงให้ร่างกายผู้หญิงหลังคลอดฟื้นตัว แก้ปัญหาสุขภาพภายในผู้หญิง เราก็รู้สึกสนใจ และเคยเห็นมีขายร้านขายยาแถวบ้าน เลยลองซื้อมาลองกินดูค่ะ

จริงๆ สิ่งที่ต้องการสุดๆ คืออยากมีน้ำนมให้อะตอมเยอะๆ  และอยากให้ร่างกายแข็งแรงเหมือนเดิม จะได้อุ้มอะตอมไปเที่ยวแบบชิวๆ  แต่ถ้ากินแล้วพุงยุบด้วยจะดีใจมากเลยนะ^^#พริม #prim

 

คุณแม่หลายๆ ท่านเข้ามาสอบถามตลอดว่าดูแลตัวเองยังไงให้หุ่นกลับมาดูดีเหมือนเดิม

บอกก่อนเลยนะคะว่า หลังคลอดน้องอะตอม  คุณแม่ต้องเลี้ยงน้องเอง ไม่ได้มีเวลาอยู่ไฟค่ะ ส่วนมากจะมีปัญหาเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามร่างกาย น้ำนมก็น้อย ยิ่งหุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยหน้าท้องมาเต็ม ป่องแบบไม่ยุบเลย แถมดูตัวใหญ่มากๆ รับตัวเองไม่ได้เลยค่ะ

จนมาเจอผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติ 100% PRIM เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ไม่มีแอลกฮอล์ มาตรฐานการผลิตของเค้าเป็นมาตรฐานยุโรปเลยนะคะ จึงมั่นใจที่จะลองใช้ หลังจากที่ทานได้ประมาณ 2 สัปดาห์รู้สึกว่าอาการปวดหลังเบาลง หน้าท้องยุบ หุ่นกลับมาดีเหมือนเดิม ปลอดภัยในการให้นมลูกแน่นอนค่ะ ก่อนทานเราก็ศึกษามาเป็นอย่างดีค่ะ

 

PRIM ทำจากสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยมไม่มีสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของอาหารกลุ่มเสี่ยง ได้รับการรับรองจากสถาบัน IFRPD แถมสรรพคุณเค้าเยอะจริงๆ บำรุงน้ำนม ผิวพรรณ ร่างกาย หยุดทานก็ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ คุณแม่ท่านใดมีปัญหาต้องการหาตัวช่วยหลังคลอด แนะนำผลิตภัณฑ์ของ PRIM ไว้เป็นตัวช่วยได้นะคะ

ดีขนาดนี่ไม่รีวิวให้ได้ยังไง ^_^ #พริม #prim

 

Cr.www.maerakluke.com


Share :

สอบถามปรึกษา โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

แอดไลน์ @prim (มี@ด้วยค่ะ)


Copyright © 2016 marketherballize.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design