095-5029889, 02-9078008

เคยเห็นไหม? แม่น้องอันดา ลูกสาวน่ารักขนาดนี้แล้วแม่จะสวยขนาดไหน

ไม่น่าเชื่อว่าลูกสองแล้วยังสวยขนาดนี้ “คุณเปิ้ล” คุณแม่น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง ดาราเด็กชื่อดัง ตัวจริิงสวยและหุ่นดีมากๆ เลยค่ะ ขนาดลูกสองแล้วแต่ดีกรีความสวยแซ่บนั้นไม่รองใครจริงๆ

ตอนนี้แม่เปิ้ลเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วค่ะ ตอนท้องน้องเอวา  เปิ้ลดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะอยากให้น้องแข็งแรง  (ตอนนั้นน้ำหนักเปิ้ลขึ้นมาสิบกว่าโลเลยค่ะ เป็นแม่หมีเลย)  ตอนคลอดเอวาออกมาตัวใหญ่ม๊ากกกกก  สมบูรณ์แข็งแรง สมกับเป็นลูกแม่หมีมากเลยค่ะ

 

 

บอกก่อนว่าตอนท้องแรก  เปิ้ลคลอดธรรมชาติ และไม่ได้อยู่ไฟเลยเพราะต้องรีบกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ หลังคลอดมักมีอาการหนาวสั่น เวลาหนาวคือหนาวมากๆเลย และชอบปวดหลังบ่อยๆ แถมยังไม่ค่อยมีน้ำนมอีกด้วย

เปิ้ลแอบเข็ดจากท้องแรกที่ไม่ได้ดูแลตัวเองจนกลายเป็นปัญหาสุขภาพเรื้อรัง พอท้องสอง เปิ้ลเลยหาข้อมูลดูแลตอนท้องเป็นพิเศษ  ทั้งปรึกษาคุณหมอ และกิน พริม ค่ะ

 

 

ถ้าถาม Prim คืออะไรเหรอ?

เปิ้ลก็ขอตอบว่า  คือ สมุนไพรช่วยเรื่องน้ำนมและสุขภาพแม่หลังคลอดทดแทนการอยู่ไฟค่ะ

พริมทำจากสมุนไพร อย่าง เอี๊ยะบ่อเช่า เจตมูลเพลิงแดง โสมเกาหลี  กินแล้วรู้สึกได้เลยว่าช่วยขับน้ำคาวปลาหลังการคลอด  ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้นด้วย พุงยุบเร็วมาก ที่สำคัญคือ ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสถาบัน IFRPD ทำให้เปิ้ลมั่นใจค่ะ ว่าปลอดภัยแน่นอน

 

 

ตอนนี้น้องเอวาได้ 11 เดือน ใครๆ เห็นเปิ้ลตั้งแต่ตอนท้องก็จะทักเสมอว่า น้ำหนักลงเร็วมาก ถามว่ามีเคล็ดลับอะไร คือเป็นคนไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ไม่มีเวลาจริงๆ

ต้องยกความดีความชอบให้พริมเค้าล่ะ บอกเลยว่าท้องยุบเร็วมากค่ะ แถมยังมีน้ำนมให้น้องเอวากินเยอะด้วย ชอบตรงที่มันปลอดภัยให้นมลูกได้ตามปกติ เพราะเป็นคุณแม่ให้นมลูกทานอาหารเสริมอะไร ไม่ค่อยได้ พอได้ทาน Prim สบายเลยค่ะ แถมช่วยให้ผิวพรรณเราดูสดชื่นเปล่งปลั่งอีกด้วยนะคะ เสียดายไม่ได้ทาน Prim ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้อะไรก็ดูเข้าที่ไปหมด แฮปปี้มากๆ เลยค่ะ

คุณแม่ที่สนใจมีบริการ ปรึกษาฟรีการทานพริมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและการผดุงครรภ์ไทยด้วยนะคะ ที่line id : @prim

คลิ๊กเลย  https://line.me/R/ti/p/%40prim

โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

ทุกปัญหาหลังคลอด ปรึกษา “พริม” ได้ตลอด นะคะ

 

Cr.th.theasianparent.com.com


Share :

สอบถามปรึกษา โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

แอดไลน์ @prim (มี@ด้วยค่ะ)


Copyright © 2016 marketherballize.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design