095-5029889, 02-9078008

แชร์ให้ทั่ว!!! เคล็ดลับคุณแม่สวยปัง หลังคลอด

สารพันปัญหาที่แม่หลังคลอดทุกคนต้องเจอ ทำไมรู้สึกร่างกายมันอ่อนแอ  นมก็มาน้อย หน้าโทรม ร่างพัง และอีกสารพัดที่ทำให้จิตตกว่าจะรับมือปัญหาพวกนี้ยังไงดี  ไม่ต้องกังวลนะ  มานั่งตรงนี้   แม่กิ๊กมีวีธีดูแลตัวเองมาเล่าให้ฟังค่ะ

สวัสดีค่า  เราชื่อแม่กิ๊กนะคะ เป็นคุณแม่ลูกสอง น้องอลันและน้องอลิน ลูกสาวตัวน้อยวัยสี่เดือนของกิ๊กเองค่ะ (ที่กำลังกินนมในรูปนี่แหละ)   มีหลายคนมาถามว่ากิ๊กดูแลตัวองยังไง ให้ร่างกายหลังคลอดฟื้นตัวเร็วเยอะมาก วันนี้กิ๊กจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าหลังคลอดท้องสองมานี้ กิ๊กรู้สึกร่างกายมันอ่อนแอจัง อาจเป็นเพราะเราไม่มีเวลาอยู่ไฟด้วยเพราะต้องดูแลลูกทั้งสองคนตลอดเวลา ทำให้พักผ่อนน้อง ช่วงนั้นกิ๊กป่วยเป็นว่าเล่นเลยค่ะ  ปวดหลัง เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว พอป่วยทีน้ำนมก็หด  ใครว่าอะไรดีก็สรรหามากินหมด แต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ  อิแม่ก็เครียดสิคะ

โชคดีวันนึง ไปปรึกษาเพื่อนๆ ในแก้งค์นมแม่ เขาก็แนะนำให้ลองกิน PRIM ค่ะ เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ  หลักๆ คือ กิ๊กตั้งใจอยากกินเพื่อเพิ่มน้ำนม  แต่ผลมันได้มากกว่าน้ำนมพุ่งอีกจ้า  นี่เพิ่งกินมาได้ไม่นานรู้สึกเลยว่าอาการปวดเมื่อยมันเบาลง  หน้าท้องยุบลง เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ก็แอบมีพุงนะจ๊ะ  จากที่นมเลิกคัดมานานก็กลับมาคัดอีก  กลางคืนนี่ถ้าไม่ได้ปั๊มก็ต้องปลุกลูกมาช่วยดูดออกกันทีเดียว  คือทำสต็อกให้ลูกได้แบบสบายๆ เลย  ดีขนาดนี้ไม่รีวิวให้ได้ยังไง  แนะนำๆ เลยค่ะ  แม่ให้นมอยู่ปลอดภัยกับลูกแน่นอน  เพราะก่อนกิ๊กจะกินอะไรต้องศึกษามาเป็นอย่างดี  ของพริมเค้าทำจาก 9 สมุนไพรเกรดพรีเมี่ยมไม่มีสารเคมี  ไม่มีส่วนผสมของอาหารกลุ่มเสี่ยง ขายมานานกว่า  30 ปีแล้วค่ะ  ได้รับการรับรองจากสถาบัน IFRPD (ม. เกษตรศาสตร์)  ทะเบียนยาเลขที่ G 672/59  รับรองว่าไม่ใช่แบรนด์ไก่กาอาราเล่ที่ใส่สารอันตรายแน่อน

 แล้วสรรพคุณคือเยอะมาก บำรุงน้ำนม บำรุงผิวพรรณ บำรุงร่างกาย ฯลฯ นี่ยังไม่หมดกล่องแรกแต่เห็นผลแล้ว  เค้าบอกว่าไม่ต้องทานต่อเนื่องก็ได้ หยุดทานก็ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ  ถ้าจะดีต่อใจขนาดนี้  จัดสิคะรออะไร  ไม่ดีจริงไม่กล้าบอกต่อให้เสียชื่อนะจ้ะ

ใครสนใจสั่งซื้อจากเพจนี้ได้เลยค่ะ >>> https://www.facebook.com/primpremium/

หรือไลน์ @prim 

 

ขอบคุณข้อมูลบทความต้นฉบับ Cr; TheAsianparentThailand

 

 

 

 

 

 

 


Share :

สอบถามปรึกษา โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

แอดไลน์ @prim (มี@ด้วยค่ะ)


Copyright © 2016 marketherballize.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design