095-5029889, 02-9078008

6 เคล็ดไม่ลับ มัดใจสามี ลูกๆแฮปปี้ครอบครัวอบอุ่น จากคุณพลอยชิดจันทร์ คุณแม่ลูก4

 

ใครๆก็รู้ว่าครอบครัวนี้น่ารักอบอุ่นมากๆ หลังจากที่คุณแม่อัพเดตรูปสวมชุดเข้ารูป พร้อมรอยยิ้มสดใสให้ฮือฮาเรื่องความสวยเป๊ะของคุณแม่ลูกสี่กันไปเมื่ออาทิตย์ก่อน 

 

 

 

แอดมินก็พิศวง งงงวย คาใจมากๆ จึงต้องตามสืบเสาะ สอบถามรวมรวมข้อมูล ทริคเด็ดเคล็ดลับของคุณแม่มาฝาก ลองเอาไปทำตามกันนะคะ เผื่อว่ามีลูกเพิ่มแล้วสามียังรักยังหลงหวานแหววกะเค้าบ้าง ... 

ตามไปดู แล้วทำตามกันนะคะ. 

 

 

 

 

1.  อารมณ์ดี .. คุณพลอย ขึ้นชื่อเรื่องรอยยิ้มสดใสโลกทั้งใบสดชื่นอยู่ละ เธอบอกเลยว่าอารมณ์แจ่มใส ยิ้มเข้าไว้ มีความสุขทีได้เลี้ยงดูลูกๆทั้งสี่ เป็นเคล็ดสำคัญที่ทำให้ทุกวันนี้ คุณแม่ดูเด็กลงๆ ใครว่ามีลูกแล้วยิ่งแก่ลงใช้กับแม่พลอยไม่ได้นะคะ ... แม่ๆรู้แล้ว ก็ต้องไม่เครียดตอนลูกๆซนวิ่งวนเป็นลิงหรือร้องงอแงนะคะ. เดี๋ยวไม่สวยแบบแม่พลอยน๊า

 

 

2.ออกกำลังกาย นานๆจะเห็นเธออัพรูปออกกำลังกาย แต่เท่าที่สืบมาคุณแม่จะแบ่งเวลาเล่นโยคะ ออกกำลังกายเป็นประจำ ว่ายน้ำบ้าง พาลูกๆไปปั่นจักรยาน เดินเล่นบ้างเป็นการใช้พลังงาน  สร้างสัมพันธ์ในครอบครัว ฝึกให้ลูกๆช่วยเหลือ มีกิจกรรมร่วมกัน แถมยังช่วยให้รูปร่างคุณแม่สวยงามตามภาพที่เห็นคร้า อันนี้น่าจะมีส่วนสำคัญที่สุดนะ หาเวลาทำกะเค้าบ้างดีกว่าเรา

 

 

 

 

3.การแต่งตัว สังเกตได้ว่า คุณพลอยจะเป็นสไตล์หวานๆ ตามหน้าตาอะนะ แต่พักหลัง เฮ้ยย แอบมี เช็กซี่ บางทีก็แนวๆ บางทีก็เรียบๆ บางทีก็หรูหราไฮโซไปเลย. เรียกได้ว่า แต่งทุกแบบ ไม่ซ้ำซากจำเจ แบบนี้สินะ สามีถึงรักถึงหลง .. ไม่ทำให้น่าเบื่อ แม่ๆต้องลองปรับหลายๆแนวกันบ้างนะคะ การแต่งตัวเดิมๆ จะเพิ่มเติมสีสันในชีวิตได้อย่างไรล่ะน้อ 

 

 

4. บำรุงผิว คุณแม่ไม่แต่งหน้าจัด จึงเลือกบำรุงผิวเป็นส่วนใหญ่ มีเข้าสปา นวดหน้าทำทรีตเมนต์ เน้นผ่อนคลาย. หน้าถึงได้ใสวิ้งๆ แบบนี้ไงคะ ใครว่าอยู่เฉยๆจะสวย ต้องลงทุนนิสน๊า 

 

 

 

 

5.หมั่นเติมความหวาน ดูจากรูปและทริปท่องเที่ยว ที่มีอัพเดตมาเรื่อยๆแล้วนั้น บอกเลยค่ะว่าคุณพลอยและสามีสวีทหวานรักกันสุดๆเลยคร้า แม่ลูกหนึ่งเห็นแล้วยังอิจฉา เชอะๆลูกสี่ละน๊า สามีดูรักๆๆน้อ แม่ๆอย่างเราก็อย่ารอช้า สามีกลับบ้านมารีบเอาอกเอาใจ หาเวลาแบ่งไปดูแลเติมความหวานให้กันนะคะ สามีจะได้ไม่เหงา ไม่ใช่เอาแต่ดูแลลูกๆ

 

 

 

6. สุดท้าย เรื่องการกิน ดูเผินๆ คุณแม่ลูกสี่อย่างคุณพลอยน่าจะไม่ค่อยกินอะไรนะ รูปร่างถึงเพรียวบางขนาดนี้. แต่ที่ไหนได้ ไปดูรูปที่อัพ เธอเป็นคนชอบกินเหมือนกันนะจ๊ะแต่ แต่ แต่ คุณแม่บอกว่าเลือกกินที่มีความสุข ไม่ฝืนใจไม่สุขภาพจ๋า กินแต่พอดี ที่สำคัญ ........ขาดไม่ได้ คือวิตามิน อาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย เห็นเพิ่งอัพคลิปวันก่อน 

 

/ckfinder/userfiles/files/537965455_311317(2).mp4

 

คุณพลอยบอกว่าจะเลือกทานอะไรที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ100% เท่านั้น สำหรับคุณแม่ลูกสี่คงไม่ง่ายเลยนะคะ ที่จะดูแลฟื้นฟูร่างกายหลังคลอด แม่ๆอย่างเราต่างรู้ดีว่า กว่าจะกลับมา ร่างกายฮอร์โมนผิวพรรณ สุขภาพภายในเปลี่ยนไปหลายอย่างมากๆ คุณพลอยจึงเลือกทาน “พริม” เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยบำรุงร่างกายเพื่อผู้หญิงที่มีลูกแล้วโดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงภายใน พวกอาการหลังคลอดบางทีมีหนาวง่าย ปวดเมื่อยเวลามีประจำเดือนพวกนี้ช่วยให้ดีขึ้นมากๆค่ะ พอทานไปสักระยะ พอภายในดีขึ้นภายนอกก็ดีตามผิวพรรณดูสดใสขึ้นค่ะ ยิ่งแม่ที่คลอดใหม่ๆ “พริม”จะช่วยขับน้ำคาวปลา มดลูกลูกเข้าอู่ บำรุงน้ำนม ฟื้นฟูร่างกายได้ดีมากๆค่ะ 

 

 

เห็นแบบนี้จึงรู้เลยว่า มันมีหลายองค์ประกอบมากๆ ใครอยากเอาเคล็ดลับนี้ไปใช้ก็ตามไปส่องไอจีคุณพลอย หรือ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก Facebook : primpremium  หรือจะแอดไลน์ @prim  สอบถามได้เลยคร้า 

:

 


Share :

สอบถามปรึกษา โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

แอดไลน์ @prim (มี@ด้วยค่ะ)


Copyright © 2016 marketherballize.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design