095-5029889, 02-9078008

3 วิธีแก้ หนาวใน ไข้ทับระดู

3ทางแก้ หนาวใน ไข้ทับระดู

หนาวอีกแล้ว !!  คนอื่นเค้าชอบกันจังหน้าหนาว เออกไปโรแมนติก ปิกนิกกัน  แล้วเราละ อยากจะหมกตัวอยู่ในผ้าห่ม จมอยู่บนที่นอน  เพราะตั้งแต่เป็นคุณแม่คลอดลูกมาแล้ว ก็หนาวในไม่หาย ร่างกายแปรปรวนไปหมด ประจำเดือนก็มาไม่ปกติ แถมยังเป็นไข้ทับระดู คนมีลูกแล้วยังไม่เท่าไหร่ สาวๆ นี่สิ ลูกไม่มี สามีก็ยังหาไม่ได้ ทำไม่ถึงหนาวใน ทำไมเป็นไข้ทับระดูบ่อยๆ ประจำเดือนมาที  ปวดท้อง ปวดหลัง บิดกันจนตัวเป็นเลขแปด ใครต้องเจอปัญหาแบบนี้ ต้องนี่เลย 3 ทางแก้

 

ภาพจาก google เขียนโดย Thina R.

 

·       แก้ที่การกิน จะทานอะไร เลือกเลยหน่อยนะคะ พยายามเน้นอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง และวิตามินบี 12 เพื่อช่วยบำรุงเลือด อยากบำรุงเลือด ก็ต้องกินเลือดค่ะ เลือดไก่หมูนะคะ เนื้อแดง ไข่ ตับ ผักใบเขียว เช่น ผักบุ้ง บรอกโคลี่ หน่อไม้ฝรั่ง แต่อาหารเหล่านี้ควนทานคู่กับอาหารที่มีวิตามินซีสูง พวก ฝรั่ง ส้ม มะละกอ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีด้วย

·       แก้ที่พฤติกรรม แหม่อย่าเพิ่งนึกถึงเวทเทรนนิ่งนะจ้ะ แค่ควรหาเวลาออกกำลังกายบ้างให้เลือดลมไหลเวียน แกว่งแขนขา โยคะ แอโรบิคเบาๆ อาทิตละ 2-3 ครั้ง พอให้เลือดลมฉูบฉีด หมุนเวียนกันบ้าง

·       แก้ที่ระบบธาตุ หรือปรับสมดุลธาตุไฟในร่างกาย วิธีนี้เหมือนยากที่สุด เพราะต้องพึ่งยาสมุนไพร แก้ยังไงระบบสมดุลธาตุ จริงๆ แล้ว ง่ายมากๆ เพียงแค่ หายาสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ มารับประทาน ต้องยาที่แทนการอยู่ไฟด้วยนะคะ เพื่อปลุกไฟธาตุในร่างกายโดยเฉพาะ ไม่ใช่ไปหยิบเอายาสตรี ที่มีสรรพคุณ 108 แล้วก็ใช้ไม่ได้สักสรรพคุณ เคล็ดง่ายๆ สังเกตให้ดี ต้องเลือกยาสมุนไพรที่ได้มาตรฐานการผลิต GMP มี ทะเบียนยา ถูกต้อง ที่สำคัญควรซื้อจากผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำในการใช้ยาได้ มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย เราจะได้ไม่ต้องเสี่ยงนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

Share :

สอบถามปรึกษา โทร 09-5502-9889, 02-907-8008

แอดไลน์ @prim (มี@ด้วยค่ะ)


Copyright © 2016 marketherballize.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design